Chữ inox mặt mica, là quy cách quảng cáo cho loại hình kinh doanh mà bạn sắp, đã và đang sở hữa thì việc đầu tiên chúng tôi hướng tới là cái nhìn từ khách hàng tới cửa hàng của bạn. Một trong những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất là chữ mica viền inox.

chu-inox-mat-mica
Đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và sang trọng.

 Là sự kết hợp giữa viền và chân chữ làm bằng inox với độ sáng bóng cao cùng với màu sắc tươi sáng của mica. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.
Thông thường chữ mica viền inox được gắn đèn led modul trong lòng chữ. Giúp bộ chữ nổi có thể nổi bật trong tất cả các điều kiện sáng tối khác nhau.

chu-inox-mat-mica
Biển chữ nổi mica viền inox có những ưu nhược điểm sau:
1. Ưu điểm:
 Ánh sáng khỏe giúp mặt chữ luôn nổi bật trong mọi điều kiện thời tiết, thiếu sáng.
– Viền inox, mặt mica giúp kết cấu chữ chắc chắn, không ăn mòn, độ bền cao.
– Dễ dàng thay thế khi có vấn đề, rủi ro về ánh sáng trong chữ.
– Một dòng chữ có thể có nhiều màu trong mỗi chữ.
chu-inox-mat-mica
2. Nhược điểm:
– Giá thành cao
– Thiết kế, thi công mất thời gian
– Luôn cần có sự nhất quán giữa viền và mặt chữ đòi hỏi bên thiết kế thi công thật cẩn thận. Để có được bộ chữ đẹp nhất.
Chữ nổi viền inox mặt mica là loại chữ ” Sang Chảnh” được sử dụng làm thương hiệu của các công ty bất động sản, dự án bất động sản hạng sang
chu-inox-mat-mica

Chữ inox xước lộng viền mới lạ, đầy sức hút với những chi tiết sang trọng. Đẳng cấp sẽ mang đến cho bạn tấm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng.

Ngày nay, chữ inox xước được biến hóa đa dạng trong các mẫu thiết kế . Bảng hiệu quảng cáo như Chữ nổi cắt CNC âm mặt mica hắt sáng. Chữ inox lộng viền âm Led….

📣📣📣 HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN LẠI NHỮNG SẢN PHẨM ƯNG Ý CHẤT LƯỢNG 📣📣📣
🌏Địa chỉ xưỡng: 213 Nguyễn Hàng Chi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
☎️☎️☎️ Điện Thoại: 097 448 0518 (Mr. PHƯƠNG)