Nội Thất Đà Nẵng 07 là công ty chuyên thiết kế, thi công và trang trí nội thất cao cấp.
Nội thất thông minh. Nội thất xếp gọn tại Đà Nẵng. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, café, nhà hàng và Spa tại thành Đà Nẵng.
Được xây dựng và phát triển từ năm 2007. Nội Thất Đà Nẵng 07 đến nay đã trở thành một trong những đơn vị vững mạnh. Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
Với đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo, tâm huyết cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng nhà xưởng sản xuất với máy móc thiết bị hiện đại ,luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo, thẩm mỹ cao.

Thi công nội thất giá xuất xưởng trên nhiều chất liệu: Melamine,….


🚩🚩Bạn quá nhàm chán với việc mình phải bỏ tiền làm nội thất căn hộ của mình. Nhưng lại không được làm theo ý tưởng, sở thích và sự tiện dụng khi mình sử dụng. Thay vào đó là những thiết kế rập khuông theo một kiểu hàng loạt ( giống nhau) của đơn vị thiết kế.


💁‍♂️ Chúng tôi thì khác 💁‍♀️
Với Phương châm “NHÀ CỦA MÌNH THÌ CÁI GÌ CŨNG PHẢI CỦA MÌNH”.


🤝NỘI THẤT 07” sẽ LUÔN TƯƠNG TÁC cùng quý khách hàng trong quá trình thiết kế. Để các bạn thực hiện ý tưởng cho căn hộ theo đúng ý mình mong muốn.

Bên cạnh đó “07” sẽ tư vấn tính thẩm mỹ và thực dụng…. Của thiết kế đó so với thực tế (kinh nghiệm nghề). Từ đó để bạn có một quyết định hợp lý nhất, ưu việt nhất, theo đúng ý của mình.
“ Nhà của mình thì cái gì cũng phải của mình, nó là độc nhất” .
 Làm sao liên hệ NỘI THẤT 07 ?
Địa chỉ xưỡng sản xuất : 213 Nguyễn Hàng Chi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
LIÊN HỆ : 0974480518 (PHƯƠNG) để được tư vấn cụ thể hơn.