You are currently viewing GIƯỜNG QUÂN ĐỘI TẠI QUẢNG BÌNH – LÀM GIƯỜNG TẦNG SẮT ĐẸP
Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518

GIƯỜNG QUÂN ĐỘI TẠI QUẢNG BÌNH – LÀM GIƯỜNG TẦNG SẮT ĐẸP

GIƯỜNG SẮT QUÂN ĐỘI , GIƯỜNG TẦNG QUÂN ĐỘI  ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẢNG BÌNH.

Đất nước nước ngày càng phát triển nên hệ thống trường học, ký túc xá, bệnh viện, xí nghiệp ngày càng tăng nhanh. Để phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng của học sinh, sinh viên, quân đội, bộ đội, công nhân thì các công ty, xí nghiệp, các cơ quan nhà nước, trường học luôn sẵn sàng đầu tư xây dựng công trình, đầu tư giường tầng bằng sắt hoặc giường inox 2 tầng cho cán bộ và nhân viên của mình để nghỉ nghơi tại chỗ, thuận tiện cho việc đi lại hoặc làm việc.

Hệ thống giường sắt hai tầng của quân đội, bộ đội rất tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng nên nhu cầu sử dụng giường tầng quân đội ngày được tăng nhanh trong suốt thời gian vừa qua.

Quân đội không chỉ có giường tầng sắt mà bất kỳ sản phẩm nào phục vụ sinh hoạt của quân nhân đều có độ bền cao. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng giường tầng sắt 07 Quảng Bình ở quân đội đang được nhiều đơn vị quan tâm. Có thể thấy rằng, một trong những thiết kế giường tầng sắt thuyết phục nhiều doanh trại quân đội đó là Giường tầng sắt 07 đa năng.

Giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518

NHU CẦU SỬ DỤNG GIƯỜNG TẦNG SẮT TẠI QUẢNG BÌNH, GIƯỜNG TẦNG QUÂN ĐỘI NGÀY CÀNG TĂNG.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình sản xuất chặt chẽ, có sự kiểm tra giám sát kiểm tra chất lượng của cán bộ sản xuất và nhân viên trong suốt quá trình sản xuất. Do đó công ty chúng tôi đã sản xuất ra những chiếc giường tầng quân đội đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mẫu giường tầng quân đội bằng sắt được thiết kế với các kích thước chiều rộng như sau: giường tầng quân đội 800 mm, giường tầng 900 mm, giường tầng 1000mm, giường tầng sắt 1200mm.

Vật liệu làm giường tầng ( chân giường tầng và vạt giường tầng) thường là bằng inox hoặc sắt sơn màu xanh lá giá với chu trình sơn khép kính nên chất lượng cao cấp, an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Chân giường tầng thường làm bằng sắt hộp 25x50mm, vạt giường làm bằng sắt, vạt gỗ hoặc làm nguyên tấm ván ép.

Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518
Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Quảng Bình LH: 097 448 0518

Hiểu về giường tầng sắt 07 đa năng dành cho trong doanh trại quân đội

Với mẫu giường sắt cho quân đội hiện nay được sản xuất theo 2 nhóm, đó là giường sắt một tầng và giường sắt 2 tầng. Thiết kế của giường tầng 07 qua các năm cũng có những cải tiến đôi chút như kích thước. Tuy nhiên không đáng kể. Chất liệu giường tầng 07 dùng cho quân đội hiện nay chủ yếu làm bằng sắt hộp, sơn màu xanh lá già với kích thước dài chủ yếu là 1m9. Với đặc trưng là sơn bằng máy cao cấp nên độ bao phủ lớn, sức bám rất cao, khó bị bong tróc bề mặt hơn sản phẩm của thương hiệu khác.

Giường tầng sắt cho bộ đội thiết kế đơn giản nên có thể dễ dàng tháo rời. Vì thế mà, việc di chuyển, vận chuyển hay lưu trữ giường sắt rất dễ dàng. Điểm mạnh đáng chú ý này được nhiều đơn vị quyết định mua ngay dòng giường tầng quân đội.

Giường sắt quân đội không khác biệt nhiều so với những mẫu giường sắt ta thường hay thấy. Vì vậy, thiết kế này có vẻ như phù hợp với cả khu kí túc xá sinh viên, công nhân.

Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518

Giường tầng giá rẻ mua ở đâu đảm bảo?

Khi cần mua giường tầng cho doanh trại quân đội, hãy đến với nội thất 07 Đà Nẵng, các loại giường tầng với nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước để bạn lựa chọn, yên tâm rằng mức giá ở đây là tốt nhất, không ở đâu tốt hơn.

Thiết kế làm giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518

Kinh nghiệm làm giường tầng quân đội tại Nội Thất 07 Đà Nẵng.

Trong nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giường tầng 07 đa nẵng, chúng tôi đã có không ít các công trình dự án lớn nhỏ cung cấp giường tầng sắt cho trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, quân đội….Nội Thất 07 vẫn không ngừng phát triển dòng sản phẩm chuyên dụng này.

Như vậy, nếu bạn đang có nhu cầu trang bị những chiếc giường tầng sắt chất lượng như tại doanh trại quân đội thì chắc chắn, đại lý Nội thất 07 Đà Nẵng sẽ là đơn vị cung cấp hàng đầu để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Về giá cả, Nội Thất 07 bán giá niêm yết tại xưởng sản xuất trên toàn quốc, các chế độ bảo hành, đổi mới các sản phẩm lỗi cũng được thực hiện đúng theo quy định. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách toàn bộ chi phí vận chuyển trong phạm vi nội thành, nếu địa chỉ bạn yêu cầu ở xa hơn, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi nhất để khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của đại lý nội thất 07 trên toàn quốc.

Vận chuyển giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518

Quy cách giường sắt 2 tầng quân đội tại Quảng Bình.

Trong quân đội có những nguyên tắc quy định riêng không thể thay đổi được buộc mọi người ở đó phải thực hiện nghiêm túc nghiêm chỉnh. Vì thế, giường sắt 2 tầng quân đội cũng có những tiêu chuẩn dành riêng.

Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518
 • Màu sắc

Thông thường khi bạn có nhu cầu mua giường tấng sắt bạn có thể chọn những kiểu dáng hay mẫu mã và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, giường sắt 2 tầng quân đội chỉ được sơn màu xanh quân đội ( xánh lá già) hoặc màu xám chì.

Xưởng sản suất giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518
 • Vật liệu

Giường khung sắt là sắt hộp hình chữ nhật, hộp vuông với kích thước 50 x 50, 25 x 50,…  với độ dày từ 1ly2  trở lên.

Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518
Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Quảng Bình LH: 097 448 0518

Yêu cầu khác khi làm giường tầng quận đợi tại Quảng Bình.

Ngoài những tiêu chuẩn kể trên thì giường tầng sắt quân đội còn đòi hỏi các tiện ích khác như: cần có thêm một kệ để giày dép, ba lô. Hay như giường còn kết hợp bàn học, làm việc và tủ đựng đồ cá nhân…

Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518
Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Quảng Bình LH: 097 448 0518
 • Kích thước

Giường sắt 2 tầng quân đội phải có kích thước đạt yêu cầu tiết kiệm diện tích để dành chỗ cho nơi tập luyện và những việc cần thiết khác.

Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518
 • Trọng lượng

Ngoài yếu tố kích thước khác biệt, giường tầng chiến sĩ cần phải chịu được trọng lực lớn, độ bền cao để đáp ứng người dùng đa phần là thanh niên mạnh khỏe trong thời gian tập huấn.

Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518
 • Giá giường chiến sỹ

Tùy theo kích thước giường tầng sắt và các yêu cầu thêm khác mà sẽ có mức giá giường khác nhau.

Tóm lại mẫu giường sắt 2 tầng quân đội cần phải “đúng tiêu chuẩn – đúng chất lượng”.

Giường sắt 2 tầng quân đội tại Nội Thất 07 là sự lựa chọn phù hợp cho các đơn vị quân đội. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518
Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Quảng Bình LH: 097 448 0518

6 lý do nên mua giường tầng sắt quân đội tại Nội Thất 07

 • Nội Thất 07 chủ động trong sản xuất tại xưởng nên rất đa dạng về các mẫu giường, vậy nên chúng tôi còn có dịch vụ nhận sản xuất giường sắt, sản xuất giường tầng theo yêu cầu, sản xuất giường theo kích thước, mẫu mã yêu cầu riêng.
 • Giường tủ sắt tại Nội Thất 07 có đủ loại, nhiều chất lượng khác nhau để phù hợp với đa phần nhu cầu khách hàng.
 • Tham gia vào thị trường giường tầng sắt gần 10 năm, Nội Thất 07 là công ty nội thất có thương hiệu ổn định trên online lẫn offline.
 • Giá bán giường tầng sắt của Nội Thất 07 rất cạnh tranh so với thị trường trong khi chất lượng đảm bảo hơn.
 • Trong quá trình hợp tác, Nội Thất 07 luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề: báo giá, sản xuất, giao nhận hàng, lắp ráp, thi công, bảo hành…
 • Nhân viên Nội Thất 07 tư vấn 24/24, nhiệt tình, tận tâm, am hiểu kỹ thuật, sản phẩm. Cầu thị trong mọi tình huống xử lý công việc.
Lắp đặc giường tầng sắt quân đội tại Đà Nẵng LH: 097 448 0518

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶC GIƯỜNG 2 TẦNG SẮT QUÂN ĐỘI TẠI QUẢNG BÌNH.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUẢNG CÁO 07

Hotline: 097 448 0518 ( Mr: Phương )

Email: noithatquangcao07@gmail.com

Địa chỉ : 213 Nguyễn Hàng Chi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Địa chỉ xưởng 1: 29 Nguyễn Hàng Chi, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Địa chỉ xưởng 2: 132 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng 3: 4B/22 Ưng Bình , P. Vỹ Dạ, Tp. Huế

Địa chỉ xưởng 4: 33 Kỳ Đồng – Q. Thanh Khê – TP Đà Nẵng

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0402015479

Trả lời