You are currently viewing CHỮ INOX MẶT MICA
quang-cao-07-tai-da-nang

CHỮ INOX MẶT MICA

1. Chữ inox mặt mica và xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo thời hiện đại :

– Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những điều tiên quyết khi thành lập một công ty, xí nghiệp… Đây là một trong những hình thức quảng bá doanh nghiệp. Kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

chu-inox-mat-mica

– Bảng hiệu quảng cáo cũng là một trong những chiến lược maketing không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Nó thể hiện rõ nét ‘bộ mặt’ của một doanh nghiệp. Vì thế, xu hướng làm gia tăng thương hiệu của một công ty. Là sở hữu những chiếc bảng hiệu độc đáo và đẳng cấp.

chu-inox-mat-mica

– Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, chữ inox mặt mica là một trong những sản phẩm cao cấp. Góp phần làm nên vẻ đẹp của bảng hiệu quảng cáo một cách tuyệt vời nhất được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng nhất hiện nay.

2.    Chữ inox mặt mica là gì ?

– Mặt chữ được làm bằng chất liệu mica ( hay còn gọi là PVC ), với công nghệ ép nhiệt bằng máy hút chân không. Mica được nung nóng và ép theo khuôn gỗ đã được các nhà thiết kế, tính toán một cách tỉ mĩ, thận trọng từng nét và cắt bằng máy CNC.

chu-inox-mat-mica

– Sau khi hoàn thành xong mặt chữ. Có thể gắn kèm trên một hông chữ được uốn nổi bằng tay với nhiều chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Hông chữ có thể được làm bằnh inox, mica, aluminium…

 Chữ inox mặt mica ngày nay đang là một xu hướng trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo hộp đèn. Ngoài chức năng hiện đại, đẹp.. Nó còn có tác dụng gia tăng độ sáng bên trong chữ, phát huy hết tác dụng của bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm.

chu-inox-mat-mica-hut-noi

🛏 THIẾT KẾ, THI CÔNG QUẢNG CÁO TRONG NHÀ, NGOÀI TRỜI – MIỄN PHÍ THIẾT KẾ.
🕍Địa chỉ xưỡng: 213 Nguyễn Hàng Chi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
☎️Điện Thoại: 097 448 0518 (Mr. PHƯƠNG)
🏠 QUẢNG CÁO 07 .UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

Trả lời