You are currently viewing CHỮ NỔI MICA ĐÀ NẴNG
quang-cao-07-tai-da-nang

CHỮ NỔI MICA ĐÀ NẴNG

Làm chữ nổi mica đà nẵng đang dần trở thành xu hướng mới trong ngành thiết kế. Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Với những đặc tính như: độc đáo, đẹp, thẩm mĩ và hiện đại. Chữ mica hút nổi còn có tác dụng làm tăng độ sáng của đèn lắp bên trong chữ một cách rõ rệt. Điều này giúp nó phát huy hết tác dụng quảng cáo vào ban đêm.

chu-noi-mica-da-nang

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mĩ của doanh nghiệp cũng đang dần thay đổi theo chiều hướng hiện đại hóa. Vì thế sử dụng chữ mica hút nồi nhằm tăng thương hiệu. Uy tín công ty là điều cần thiết. Sở hữu một chiếc bảng hiệu độc đáo, đẹp mắt. Không những thu hút được sự quan tâm của khách hàng mà còn thể hiện “bộ mặt”. Cũng như đẳng cấp thương hiệu của một công ty. Bởi những lý do trên, nhiều doanh nghiệp ngày nay đang chuyển dần sang xu hướng. Sử dụng chữ nổi bằng hình thức hút nổi mica. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức làm chữ mica hút nổi. Chúng tôi xin cung cấp đến quý khác hàng một số thông tin như sau:

chu-noi-mica-da-nang

Quy trình làm chữ nổi mica đà nẵng :

Đầu tiên, chữ mica hút nổi được thiết kế theo những dạng chữ hoa thông thường. Tránh những trường hợp thiết kế mẫu chữ theo font thư pháp. Cong nhiều khía cạnh sẽ không thể làm theo như ý muốn. Sẽ bị nứt bể không kiểm soát được và không thể hiện được độ hiện đại của nó. Bản thiết kế có thể do chủ đầu tư cung cấp hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến công ty làm chữ mica hút nổi thiết kế theo yêu cầu.

chu-noi-mica-da-nang

Sau khi được thiết kế, nhận báo giá và thỏa thuận xong. Công ty sẽ tiến hành làm khuôn theo mẫu. Khuôn thường được làm bằng gổ MDF, bào cạnh theo mẫu thiết kế.

Tiếp theo là việc sử dụng máy hút nổi mica. Mica sẽ được nung nong trong lò nhiệt đến đủ nhiệt độ nóng mềm mica. Không được quá nhanh cũng không nên để lâu. Sau đó dưa vào khuôn gỗ, sử dụng máy ép chuyên dụng để ép theo khuôn. Đồng thời phải canh chỉnh máy hút chân không sao cho hợp lý, đẹp mắt.

chu-noi-mica-da-nang

? THIẾT KẾ, THI CÔNG QUẢNG CÁO TRONG NHÀ, NGOÀI TRỜI – MIỄN PHÍ THIẾT KẾ.
?Địa chỉ xưỡng: 213 Nguyễn Hàng Chi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
☎️Điện Thoại: 097 448 0518 (Mr. PHƯƠNG)
QUẢNG CÁO 07 .UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU

Trả lời