You are currently viewing ĐÈN NEON SIGN ĐÀ NẴNG
den-neon-da-nang

ĐÈN NEON SIGN ĐÀ NẴNG

Đèn Neonsign với nhiều tính năng độc đáo nên đèn neon sign đà nẵng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, rất có hiệu quả vào ban đêm.

1. Bảng hiệu đèn neon sign đà nẵng là gì?

den-neon-sign-da-nang
  • Bảng hiệu đèn neon đà nẵng là loại bảng hiệu được gắn đèn Neon với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Bên trong đèn Neon có khí trơ như Heli, Argon, Neon…Dây điện nối vào trong ống, sau đó được hàn kín. Các chất khí trong ống nhờ nguồn điện có thể phát sáng ra các màu khác nhau. Tạo ra hình ảnh ấn tượng và bắt mắt.
  • Bảng hiệu đèn neon sign đà nẵng là loại bảng hiệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi từ năm 1960-2010. Trước khi có sự ra đời của biển led thì biển Neon được sử dụng khá nhiều. Cả trong nhà và ngoài trời. Từ các công ty, doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng cửa hiệu bán lẻ đều sử dụng bảng hiệu Neon sign.
  • Tuy bảng led hiện tại được ưa chuộng hơn, nhưng biển Neon cũng vẫn được yêu thích. Do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì đơn giản và nhanh chóng. Đèn Neon sign có thể đứng độc lập hoặc gắn trên mặt chữ nổi. Hay đa dạng kết hợp nhiều cách khác nhau. Vẻ đẹp sẽ càng được nâng tầm với những sự sáng tạo độc đáo của người thiết kế.
den-neon-sign-da-nang

2. Tại sao bảng hiệu neon lại được sử dụng

  • Ít tốn kém: Những biển hiệu đèn neon sign đà nẵng có chi phí thấp. So với các hình thức quảng cáo khác thì đây là hình thức quảng cáo giá rẻ. Không quá tốn vật liệu…Ống thủy tinh làm ra đèn Neon không phải vật liệu đắt tiền. Nếu có khó khăn chỉ là lúc tạo hình cho ống thủy tinh và thổi khí cần sự thận trọng khá cao.
  • Độ bền cao: Các chuyên gia nghiên cứu chứng minh biển đèn Neon có độ bền trung bình khoảng 200.000 giờ. Nếu so với các loại đèn khác như sợi tóc thì nó có độ bền hơn rất nhiều.
den-neon-sign
  • Thẩm mỹ cao: Bảng hiệu đèn neon đà nẵng cho ra ánh sáng cùng màu sắc khá hấp dẫn. Dễ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là ban đêm sẽ dễ dàng nhìn thấy những hiệu ứng từ xa.
  • Dễ dàng sản xuất: Đèn neon sign là loại bảng hiệu quảng cáo dễ sản xuất nhất so với các phương tiện quảng cáo khác. Chỉ cần những ống thủy tinh, chất khí trơ và dây điện, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những hình dạng, kích thước như mong muốn.
  • Đèn Neon sign tuy cần sự tỉ mỉ cẩn thận nhưng đối với những người lành nghề thì nó lại là loại biển dễ sản xuất nhât. Chỉ cần 1 ống thủy tinh, với chất khí trơ và dây điện có thể tạo ra đèn có kích thước hình ảnh mong muốn.
  • https://quangcao07.com/
den-neon-sign

Quý khách có nhu cầu làm các bộ chữ neon hãy nhấc máy lên và liên hệ đến chúng tôi:

? Chúng tôi chuyên Tư Vấn, Thi Công hoàn thiện tất cả các loại biển trên mọi chất liệu:
? Làm biển quảng cáo chữ nổi
? Làm biển quảng cáo chữ mica
? Làm biển quảng cáo chữ alu
? Làm biển quảng cáo chữ hộp đèn
? Làm biển quảng cáo chữ đèn led
? Làm biển quảng cáo in bạt
?BẢNG HIỆU CHỮ INOX MẶT MICA
? BẢNG HIỆU ĐÈN NÊON

den-neon-sign

? QUẢNG CÁO 07 .UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU
?Địa chỉ xưỡng: 213 Nguyễn Hàng Chi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
☎️Điện Thoại: 097 448 0518 (Mr. PHƯƠNG)

Trả lời