You are currently viewing ĐÈN NEON SIGN
lam-den-neon-tai-da-nang-quangcao07.com

ĐÈN NEON SIGN

ĐènNeon sign  Quảng Cáo 07 tại Đà Nẵng là một loại đèn được sử dụng rất phổ biến trong  bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Thực chất neon sign là một loại đèn với các ống có đường kính khác nhau. Có thể uốn thành những hình dạng khác nhau với mục đích quảng cáo. Có thể phát ra ánh sáng với những màu khác nhau. Sự phát sáng này có được là do ở trong ống có chứa các loại khí hiếm ở một áp suất thấp hoặc trung bình. Phổ biến nhất phải kể đến neon hay argon. Neon phát ra ánh sáng màu đỏ, còn nếu cần tạo màu với những ánh sáng yếu hơn như ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng… Người ta sử dụng khí argon.

den-neon-sign-da-nang

Đường kính các ống neon signs thường rơi vào khoảng 8-12 mm tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.

Làm neon sign trong nhà thường cần đường kính bé hơn so với làm neon sign ngoài trời. Ống neon sign có đường kính càng nhỏ thì càng dễ dàng trong việc uốn cong thành hình ảnh nhưng cũng khó để nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.

den-neon-sign-da-nang

Do có nhiều màu sắc sống động và rực rỡ nên ống đèn neon sign được ứng dụng nhiều. Nhất để làm quảng cáo và biển hiệu những nơi vui chơi giải trí cần sự bắt mắt như  công viên, sân khấu, giải trí, khách sạn, nhà hàng, quán ăn uống. Hiện nay trên các tuyến đường phố Hà Nội, TPHCM cũng đang tràn ngập các ống Neonsign với màu sắc sặc sỡ vào ban đêm.

den-neon-sign

Đèn neon sign là một loại biển quảng cáo thông dụng để phát sáng vào ban đêm và tạo hiệu ứng ảnh sang rất tốt. Từ thuở sơ khai, khi mà đèn Led modum chưa thông dụng. Thì đèn Neon sign là lựa chon không thể thiếu cho các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Kết hợp với bộ điều khiển, neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng.

den-neon-sign

Nó đặc trưng bởi tính đa dạng màu sắc như đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím…Đường kính nhỏ, bển cạnh đó đè Neon sign.

Có thể uốn với mọi hình dang khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí bỏ ra ban đầu thấp, độ bền tương đối cao, việc bảo trì cũng tương đối dễ dàng. Vì vậy, đến thời điểm hiện tại, khi mà đèn Led bắt đầu lên ngôi thì Neong sign vẫn chiếm được thế đứng trên thị trường.

den-neon-sign

 Việc lắp đặt đền Neon sign không khó nhưng lắp đặt sao cho tối đa được ánh sáng của Bóng, độ bện lầu dài thì không phải ai cũng làm được. Từ việc gắn supor( chân đèn) như thế nào cho cân đối, gọn và đủ.

Sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí nào cho phù hợp. Đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa? Không phải thợ quảng cáo nào cũng có thể trả lời những câu hỏi đó. Nhưng với độ dày kinh nghiệm trong gần 10 năm làm quảng cáo. Làm loại đèn neon sign này, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

den-neon-sign

??? HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN LẠI NHỮNG SẢN PHẨM. ƯNG Ý CHẤT LƯỢNG ???
?Địa chỉ xưỡng: 213 Nguyễn Hàng Chi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
☎️☎️☎️ Điện Thoại: 097 448 0518 (Mr. PHƯƠNG)

Trả lời